Vincity Ocean Park Gia Lâm

Chung cư Vincity ocean park những thông tin hữu ích cho nhà đầu tư

10h:19 (GMT+7) - Thứ hai, 1/10/2018

Bạn là nhà đầu tư thì không thể không biết cái tên này. Ông là doanh nhân người Việt Nam được tạp chí Forbes (là công ty xuất bản và truyền thông hàng đầu của Mỹ) từng nêu tên lần đầu vào năm 2013.

Vincity ocean park là sản phẩm độc đáo, giá khá mềm so với các dự án khác của Chủ đầu tư Vingroup. Vincity được biết là một quần thể khép kín, có đầy đủ tiện ích như một khu đô thị cao cấp. Tập đoàn Vingroup đang khởi công xây dựng vincity ocean park, dự án đang được quan tâm nhiều nhất tại Gia Lâm – Hà Nội. Bạn là nhà đầu tư thì không thể bỏ qua một dự án VINCITY tuyệt vời như thế này được. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin hữu ích, hấp dẫn cho nhà đầu tư nhé.

Chung cư vincity ocean park gia lâm

Thông tin hữu ích của căn hộ chung cư vincity ocean park

1. Chủ đầu tư uy tín
Việc đầu tiên mà bất cứ dự án được đưa vào tầm ngắm thì đều phải quan tâm đến đó là Chủ đầu tư. Chung cư Vinctiy Ocean Park được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup do ông Phạm Nhật Vượng là Chủ tịch Hội đồng quản trị. Chắc hẳn ai trong chúng ta đều đã một lần nghe đến cái tên Phạm Nhật Vượng. Bạn là nhà đầu tư thì không thể không biết cái tên này. Ông là doanh nhân người Việt Nam được tạp chí Forbes (là công ty xuất bản và truyền thông hàng đầu của Mỹ) từng nêu tên lần đầu vào năm 2013. Chính vì thế mà khi đầu tư vào dự án này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tiềm lực tài chính của dự án.
2. Tính pháp lý của khu đô thị vincity
Dự án đã được UBND TP. Hà Nội trao chứng nhận cùng với 71 dự án được đầu tư lên tới gần 400.000 tỷ VNĐ (tương đương 17 tỷ USD). Vingroup được giao đầu tư 2 dự án lớn đó là Gia Lâm và Nam Từ Liêm, trong đó dư án Gia Lâm chính là Chung cư Vincity ocean park với dự tính dân số lên đến 89.000 người và khu đô thị ở Nam Từ Liêm chứa khoảng 80.000 người. Vingroup được giao đầu tư dự án Vincity Ocean Park
3. Thông tin cơ bản về dự án
- Chủ đầu tư: Vingroup
- Loại hình: Căn hộ chung cư, biệt thự, trung tâm thương mại
- Quy mô: khoảng 420ha
- Vị trí: tọa lạc tại xã Đa Tốn – Kiêu Kỵ - Dương Xá kéo dài đến Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội
- Tên gọi khu cao tầng: Vincity Ocean Park (gồm 4 khu: The Park, The River, The Sea, The Lake)
- Tên gọi khu tầng thấp: Vinhomes Ocean Park
- Mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 19,2%
- Nhà thầu xây dựng: Công ty CP XD Coteccons

Vincity ocean park gia lâm

4. Vị trí thuận lợi – tiềm năng phát triển
*Nằm trong khu đất vàng giữa Quốc lộ 5A và 5B
- Phía Tây Bắc giáp Trâu Quỳ, và đường vành đai 3
- Phía Đông Bắc giáp KCN Phú Thị và đường Nguyễn Đức Thuận (QL 5 cũ)
- Phía Đông Nam giáp khu DC Kiêu Kỵ, đường vành đai đô thị
- Phía Tây Nam giáp Hà Nội – Hải Phòng (đường cao tốc)

Vincity ocean park gia lâm

Vị trí – Liên kết vùng Vincity Ocean Park

- Cách Ecopark 3km
- Cách Aeon Mall 10.4km
- Cách Hồ Gươm 14km
- Sân ba Gia Lâm 6km
- Bệnh viện đa khoa Gia Lâm 1.5km
- Cách cầu Chương Dương 10 phút
- Cách cầu Vĩnh Tuy 5 phút
- Cách cầu Thanh Trì 3 phút
Từ đây bạn có thể đi vào trung tâm thành phố qua 3 cây cầu đã hiện hữu (Chương Dương, Vĩnh Tuy, Thanh Trì), trong tương lai dự án sẽ có một số cây cầu mới bắc qua sông Hồng. Căn hộ Vincity Ocean Park có vị trí đắc địa gần ga Phú Thụy, gần cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Sau này di chuyển đi Hạ Long chỉ mất 90 phút. Chính vì vậy mà Chung cư Vincity Ocean Park không chỉ dành cho cư dân Hà Nội mà còn cho các cư dân khác thêm một ngôi nhà để nghỉ dưỡng.
5. Tính thanh khoản cao
Một điểm quan trọng mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng quan tâm đó là tính thanh khoản phải cao. Vincity Ocean Park Gia Lâm nằm ngay vị trí giao thông thuận lợi, chính vì vậy mà tính thanh khoản của dự án rất cao. Đặc biệt đây là Vincity Ocean Park mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup luôn đi đầu về chất lượng và giá trị cuộc sống. Nhà đầu tư có thể mua đi, bán lại hoặc cho thuê, tất cả mọi thủ tục, giấy tờ đã hoàn tất nên các nhà đầu tư VINCITY có thể hoàn toàn yên tâm. Hà Nội là một Thành phố đất chật người đông, với mật độ cư dân ngày càng cao mà quỹ đất ngày càng eo hẹp thì giá trị nhà đất sẽ luôn tăng. Nhà đầu tư chắc chắn sẽ luôn có lời.

Căn (Đẹp) Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

0968 81 99 11