Vincity Ocean Park Gia Lâm

Những đặc quyền ở Chung cư dành riêng cho cư dân Vincity

11h:5 (GMT+7) - Thứ ba, 17/07/2018

Với sự trang bị những thiết bị y tế tối tân cùng đội ngũ bác sĩ vững chuyên môn, giỏi y đức, sức khỏe của cư dân sẽ được chăm sóc kịp thời nhất. Bên cạnh đó, để nâng cao sức khỏe cho cư dân

Nằm trong chuỗi các dự án bất động sản bình dân mang thương hiệu VinCity, tiện ích nội khu của VinCity Gia Lâm rất được mong chờ, liệu rằng có đạt được như kỳ vọng của phần đông người dân không? Nhưng có lẽ, thực tế cư dân của dự án này sẽ được nhiều hơn thế. Mua sắm là một nhu cầu thiết thực của con người. Đối với các khu vực xa trung tâm thương mại, thiếu thốn nơi trao đổi mua bán, cuộc sống sinh hoạt của người dân gặp khá nhiều khó khăn. Để thỏa mãn điều này, Vingroup đã cho xây dựng một trung tâm thương mại lớn cùng hệ thống siêu thị ngay dưới chân các tòa nhà chung cư thu hút sự có mặt của nhiều nhãn hàng lớn về đặt showroom tại đây. Ở đây, hội tụ đầy đủ các mặt hàng sản phẩm thiết yếu cho đời sống vô cùng đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Hơn thế nữa, rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng có mặt ở đây để cư dân thoải mái lựa chọn. Không cần tìm kiếm, không phải di chuyển xa, không cần các phương tiện giao thông phiền phức, cư dân chung cư của VinCity huyện Gia Lâm hoàn toàn có thể nhanh chóng mua sắm được những sản phẩm, mặt hàng mình cần mỗi ngày.

Căn hộ chung cư xanh sạch đẹp

(Ảnh minh họa)

Ươm mầm cho con em cư dân VinCity Trâu Quỳ

Một trong những tiện ích điểm nhấn của dự án đó chính là tiện ích giáo dục. Chắc chắn khi chọn lựa nơi ở, phụ huynh nào cũng rất quan tâm đến vấn đề con em mình sẽ được học tập, phát triển trong môi trường như thế nào. Nhưng quý vị có thể hoàn toàn yên tâm với sự có mặt của trường học liên cấp Vinschool theo tiêu chuẩn giáo dục quốc tế. Sự hiện đại từ cơ sở vật chất đến yếu tố con người, phương pháp giáo dục toàn diện sẽ là môi trường lý tưởng để con em cư dân chung cư VinCity Gia Lâm được chăm chút cho sự phát triển nhận thức cả về thể chất lẫn tinh thần. Không chỉ dành riêng cho con em cư dân của dự án mà những trẻ của người dân trong khu vực có nhu cầu theo học cũng rất được hoan nghênh. Điều này nhằm tạo được sự đồng bộ về mặt dân trí trong khu vực, góp phần nâng cao chất lượng môi trường sống.

chung cư sân chơi trẻ em

Được chăm sóc sức khỏe tại VinCity Trâu Quỳ huyện Gia Lâm

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến tiện ích chăm sóc sức khỏe -một đặc quyền riêng cư dân của khu đô thị chung cư VinCity Gia Lâm mới có. Bệnh viện đa khoa Vinmec chính là cơ sở y tế chăm lo cho mảng này. Với sự trang bị những thiết bị y tế tối tân cùng đội ngũ bác sĩ vững chuyên môn, giỏi y đức, sức khỏe của cư dân sẽ được chăm sóc kịp thời nhất. Bên cạnh đó, để nâng cao sức khỏe cho cư dân, hệ thống phòng tập gym, yoga đều là những điểm đến tuyệt vời để cải thiện vóc dáng và nâng cao sức khỏe cho mình. Nhằm phục vụ nhu cầu giải trí kết hợp rèn luyện, những tiện ích như bể bơi 4 mùa, công viên cây xanh đều được đầu tư đồng bộ, sẵn sàng chào đón cư dân sử dụng. Có thể thấy rằng chủ đầu tư Vingroup rất quan tâm đến đời sống tinh thần cũng như sức khỏe của cư dân. Hãy trở thành một cư dân tại chung cư khu đô thị VinCity Trâu Quỳ Gia Lâm để có thể tự mình trải nghiệm mọi tiện ích trong khuôn khổ dự án một cách trọn vẹn nhất.

Căn (Đẹp) Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

0968 81 99 11