Vincity Ocean Park Gia Lâm

Phong thủy có một không hai của Căn hộ Chung cư Vincity tại Gia Lâm

10h:3 (GMT+7) - Thứ ba, 17/07/2018

Căn hộ VinCity Gia Lâm tọa lạc ở trung tâm quận Gia Lâm, quận Long Biên, thành phố Hà Nội, gần 2 cây cầu lớn là cầu Long Biên và cầu Chương Dương, do đó di chuyển đến trung tâm thành phố và cả tỉnh.

Phong thủy luôn là một yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của căn hộ và tác động rất lớn đến quyết định lựa chọn nhà ở của người Việt Nam nói riêng cũng như người châu Á nói chung. Chung cư Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ trở thành “tâm bão” tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng. Một trong những yếu tố làm nên sức nóng của Căn hộ chung cư dự án Vincity Gia Lâm chính là yếu tố phong thủy đẹp, địa khí dồi dào. Chung cư Vincity Gia Lâm nằm ngay tại cửa ngõ phía Đông thủ đô Hà Nội, vị trí được coi là đắc địa với hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm của thành phố. Bên cạnh đó, hướng nhà là một trong các yếu tố khá quan trọng trong việc lựa chọn một tổ ẩm mà điều này lại phụ thuộc rất lớn vào vào cung mệnh của gia chủ. Phân khu Vincity tại Trâu Quỳ Gia Lâm bao gồm những căn biệt thự song lập cao cấp cùng các căn liền kề nhỏ xinh hướng Tây Bắc và Đông Nam. Những căn biệt thự hướng Tây Bắc được xây dựng tại đây có thể coi là dành riêng cho những doanh nhân thành đạt hoặc những người đứng đầu các công ty bởi hướng nhà này tốt cho những người đứng đầu, mang lại sự tin tưởng của cấp dưới cho các vị lãnh đạo. Trong khi đó, nhà hướng Đông Nam sẽ giúp các gia chủ cải thiện tình hình tài chính rất tốt.

Chung cư vincity phong thủy

Kế thừa tinh hoa Vingroup, Vincity tại huyện Gia Lâm được thừa hưởng tiện ích hồ điều hòa lý tưởng

Hiện nay Theo kịp xu hướng xanh, Thành phố Trao đổi, giống như tên của VinCity huyện Gia Lâm, là sự kết hợp độc đáo giữa cây xanh và nước. Nước là nguồn gốc và tinh túy của cuộc sống trên trái đất, do đó, Green Exchange có nhiều thiết kế kiến ​​trúc với một hồ lớn ở giữa, bao quanh bởi những hồ sinh sống nhỏ. Vữa phát triển ra khỏi nước và tạo ra một bầu không khí hài hòa. Các tòa nhà nảy ra từ đây thưởng thức không khí trong lành cũng như sức sống mà thiên nhiên cung cấp. Nước cũng là biểu tượng của chu kỳ vô tận của bốn mùa, tạo nền tảng cho một cuộc sống ổn định và bền vững. Căn hộ Chung cư ở Huyện Gia Lâm được coi là biểu tượng của một khu đô thị mới với cây xanh và thảm thực vật. Không gian rộng rãi cho cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy phong phú, đặc biệt là 15 ha hồ, kết nối mọi người với thiên nhiên. Hơn nữa, theo thuật ngữ hiện đại, nước là một cấu thành sống động của một mối liên hệ linh hoạt, linh hoạt vừa là nơi tụ tập vừa là nơi xuất xứ. Giống như sông, suối hội tụ và chảy, thành phố là nơi có công đức của con người và cũng từ khắp nơi trên bậc thang. Nó cũng là mặt hữu cơ của phó tổng thống trong thế giới ngày nay: độc lập như một liên kết trên mạng lưới kết nối; Chỉ cần mở, tiềm năng cho mỗi liên kết.

phong thủy căn hộ chung cư vincity

phong thủy chung cư

Về phía độc lập, Chung cư VinCity Gia Lâm cung cấp điều kiện sống và sinh hoạt hoàn chỉnh với đầy đủ các dịch vụ kết hợp với thể dục thể thao như sân bóng, các tiện nghi khác: thư viện, siêu thị, nhà hàng, khu văn phòng … Nhu cầu tối đa của cộng đồng về chăm sóc sức khoẻ và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp. Căn hộ Chung cư Gia Lâm tọa lạc ở trung tâm quận Gia Lâm, quận Long Biên, thành phố Hà Nội, gần 2 cây cầu lớn là cầu Long Biên và cầu Chương Dương, do đó di chuyển đến trung tâm thành phố và cả tỉnh.

Căn (Đẹp) Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

0968 81 99 11