Vincity Ocean Park Gia Lâm

Sống an nhàn, tận hưởng hàng ngàn tiện ích tại Chung cư Gia Lâm

10h:48 (GMT+7) - Thứ ba, 17/07/2018

Không những đầu tư những tiện ích dịch vụ từ trung tâm mua sắm, bệnh viện, siêu thị, sân chơi thể thao mà Vingroup còn rất chú trọng đến hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế tại chung cư

Nằm trên vị trí vàng của khu vực Hà Thành nên Căn hộ Chung cư khu đô thị Vincity tại Gia Lâm Hà Nội luôn là một nơi được nhiều người tìm đến. Thật vậy là tuyến đường vô cùng quan trọng không những là giao của các tuyến giao thông đến với các khu công nghiệp quan trọng mà nơi đây cũng dễ di chuyển đến các thành phố lớn như: khu di tích lịch sử cầu Long Biên, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hồ Gươm… Vì vậy đến với khu đô thị chung cư Vincity Gia Lâm Hà Nội sẽ là địa điểm thuận lợi cho bạn và cả gia đình chọn nghỉ mát, nơi nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng. Đưa bạn lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh khó có thể thoát ra ngoài.

Chung cư hạnh phúc ngập tràn

Hệ thống siêu thị tại chung cư cam kết mang đến sự an tâm cho cư dân

Ngay từ đầu khi hình thành thương hiệu, giám đốc của Vinmart đã đưa ra các kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm. Vinmart/Vincity cam kết cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ các đối tác uy tín trong và ngoài nước, quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ, kĩ lưỡng. Cùng với đó là những cam kết về các dịch vụ chăm sóc khách hàng được Vingroup tiên phong: giao hàng miễn phí trong vòng 5km, dịch vụ làm sạch, sơ chế thực phẩm tươi sống miễn phí, gói quà miễn phí,… và thanh toán bằng tất cả các loại thẻ ngân hàng. Ngoài hàng hóa và dịch vụ thông thường, VinMart và VinMart+ còn hỗ trợ thu phí các dịch vụ điện, nước, cước điện thoại, ADSL, truyền hình cáp, nạp tiền điện thoại, bán thẻ điện thoại… Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nộp phí các dịch vụ tài chính tại VinMart và VinMart+ như phí bảo hiểm, phí trả góp, thanh toán thẻ tín dụng… từ nhiều ngân hàng và các công ty tài chính.
Vinmart+ dường như đang tạo ra một phong cách, nhận thức tiêu dùng mới an toàn, thông minh trước bối cảnh vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, thanh toán đa năng, đảm bảo an toàn,… đang gặp phải nhiều vấn đề tiêu cực theo cách làm truyền thống. Có thể nói hệ thống tiện ích mua sắm Vinhomes là chiến lược có tầm nhìn dài hạn được đánh giá bài bản, chuyên nghiệp của Vingroup, đồng thời cũng là sự khác biệt nổi bật của hệ thống siêu thị mua sắm Vinmart của Vingroup so với các thương hiệu bán lẻ lớn tại thị trường Việt Nam. Từ những điều trên cư dân khu chung cư Vincity tại huyện Gia Lâm chắc chắn sẽ có được sức khỏe bền lâu và tiết kiệm được thời gian, công sức rất nhiều.

Vincity căn hộ chung cư tại Gia Lâm xứng tầm tên gọi dự án cho thế hệ tương lai

Tương tự như những dự án trước đây, sản phẩm Bất Động Sản Vincity Kiêu kỵ Gia Lâm này cũng sẽ xây dựng một khoảng không gian nhất định cho các hoạt động vui chơi. Tuy nhiên, khác với người lớn, hình thức giải trí cũng như các loại hình trò chơi đa dạng của trẻ em mang màu sắc rất riêng biệt do đó, chủ đầu tư dự kiến thiết kế một khu vui chơi dành riêng cho trẻ. Tại đây, trẻ em có thể tiếp cận được với bất cứ các mô hình vui chơi theo sở thích cá nhân, giúp giải tỏa đầu óc và phát triển tư duy một cách hiệu quả. Có thể thấy, hình thành 1 trung tâm vui chơi độc lập cho trẻ em là một phương pháp thông minh nhằm cân bằng những giá trị tinh thần lành mạnh cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Không những đầu tư những tiện ích dịch vụ từ trung tâm mua sắm, bệnh viện, siêu thị, sân chơi thể thao mà Vingroup còn rất chú trọng đến hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế tại Vincity Đa Tốn, Gia Lâm. Cụ thể, trường học liên cấp Vinschool sẽ được xây dựng nhằm đáp ứng nguyện vọng học tập chuyên nghiệp và là nơi gửi gắm đáng tin cậy con em mình của các bậc phụ huynh. Trường học Vinschool tại Vincity được trang bị đầy đủ từ đội ngũ giáo viên đến thiết bị công nghệ tiến tiến, góp phần hoàn thiện chất lượng giảng dạy đồng thời ươm mầm những tài năng trẻ tuổi, kích thích năng khiếu, tinh thần tự giác của trẻ.

Căn (Đẹp) Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

0968 81 99 11