Vincity Ocean Park Gia Lâm

Căn hộ Ocean Park khu đô thị Vincity phù hợp cho gia đình trẻ

23h:48 (GMT+7) - Thứ hai, 13/08/2018

Với quỹ đất ngày càng hạn hẹp, thông thường để sở hữu dự án ở những vị trí gần đường lớn, thuận tiện giao thông, gần hồ, gần công viên … khách hàng sẽ phải bỏ ra từ 2 – 3 tỷ đồng. Vincity Ocean Park thì sao?

Nằm trong quần thể dự án thành phố thu nhỏ VinCity Gia Lâm nằm xã Đa Tốn & Kiêu Kỵ (Gia Lâm- Hà Nội), được tập đoàn VinGroup đầu tư một cách đồng bộ khép kín hiện đại và đẳng cấp. Vincity Ocean Park mong muốn mang đến một khu đô thị văn minh, tổ hợp chung cư VinCity Ocean Park với thiết kế tối ưu, phong cách kiến trúc sang trọng, sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn căn hộ lý tưởng. Với mật độ xây dựng vô cùng thấp, chung cư VinCity Ocean Park được quy hoạch nằm về mạn phía Tây Bắc của dự án, xây dựng 75 tòa chung cư cao 20-26 tầng,  có diện tích từ 28-75m2 (1-3 phòng ngủ). Nằm trong quần thể dự án xung quanh những tòa chung cư VinCity Ocean Park là khu tiện ích xanh, hồ nước, tạo nên các điểm nhấn cho dự án, đồng thời tôn lên những giá trị xanh cho toàn thể khu đô thị VinCity Ocean Park. Tòa chung cư VinCity Ocean Park Gia Lâm sẽ mang đến những căn hộ có diện tích phù hợp từ 28-75m2 (từ 1-3 phòng ngủ). Lấy ý tưởng chủ đạo về một thành phố xanh, chung cư VinCity Ocean Park với phong cách kiến trúc hiện đại, tạo nên nét về một thành phố hiện đại đáng sống của tương lai.

Ocean Park

Căn hô chung cư VinCity Ocean Park Gia Lâm

Tòa Chung cư VinCity Ocean Park Gia Lâm được tập đoàn VinGroup lựa chọn kỹ lưỡng về đơn vị thiết kế uy tín hàng đầu thế giới, đi theo đúng xu hướng phát triển bất động sản của tương lai. Tập đoàn VinGroup hi vọng rằng, sẽ đem lại một khu đô thị đáng sống ở vùng ngoại ô của thành Phố Hà Nội, sống theo phong cách hiện đại của nước ngoài, sống ở ngoại ô, làm việc trong nội thành. Sống tạo các khu đô thị lớn như VinCity Ocean Park Gia Lâm, khách hàng được hưởng thụ một cuộc sống trọn vẹn nhất từ những chất lượng đỉnh cao nhất. Chủ đầu tư hi vọng rằng, trong vòng 100 năm tới, khu đô thị VinCity Gia Lâm vẫn là khu đô thị hiện đại, có chất lượng về hạ tầng, công trình mở mức độ tốt nhất, không cần phải xây mới, cải tạo mới. Thiết kế căn hộ chung cư VinCity Ocean Park Gia Lâm được tối ưu về các phòng chức năng, từ phòng ngủ đến phòng khách, các phòng đều được thông thoáng, đón được khí tươi và gió trời tự nhiên. Sở hữu tầm view lý tưởng ra khu tiện ích xanh, chủ nhân căn hộ chung cư VinCity Ocean Park Gia Lâm sẽ hưởng thụ một cuộc sống đỉnh cao.
- Căn hộ 1 phòng ngủ : 28 - 33m2 
- Căn hộ 2 phòng ngủ : 43 - 63m2
- Căn hộ 3 phòng ngủ : 74 - 75m2

Ocean

Tiện ích xanh lý tưởng tại VinCity Ocean Park Gia Lâm

Nhằm hướng đến một khu đô thị đáng sống bậc nhất Hà Nội - Thành phố thu nhỏ của Thủ đô, chủ đầu tư trang bị hoàn hảo nhất về những tiện ích lý tưởng cho cuộc sống thăng hoa khép kín trong lòng khu đô thị. Những tiện ích xanh trải dài từ những hàng cây trên các dãy phố khu đô thị chung cư VinCity Ocean Gia Lâm, cho đến những khu vui chơi xanh nghỉ mát cho chỗ vui chơi trẻ em, khu nghĩ dưỡng cho người già. Đặc biệt, trong lòng dự án VinCity Gia Lâm có hồ điều hòa 40ha mặt nước, mang đến một lá phổi xanh cho dự án, tạo điểm nhấn vô cùng đặc sắc cho khu đô thị. Sống tại khu căn hộ chung cư VinCity Ocean Park Gia Lâm, gia chủ sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích tốt nhất, dịch vụ quản lý chất lượng nhất, những tiện ích có thể kể đến: bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời, siêu thị Vinmart, trung tâm thương mại Vincom Plaza, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, trường đại học VinUni, khu sân chơi thể thao ngoài trời, khu vui chơi thể thao trong nhà, Gym, Spa, Yoga, ...

Vincity

Thông tin tổng quan dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm:

Chủ đầu tư: Ocean Park là Vingroup.
Vị trí: Đa Tốn, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội.
Vận hành và quản lý: Vinhomes.
Đơn vị thi công: Conteccon.
Ngân hàng bảo lãnh: Techcombank.
Loại hình sản phẩm: Căn hộ, Biệt thự, Nhà Phố, Shophouse.
4 phân khu bao gồm:
- The Park Vincity Ocean Park: Với các khoảng xanh công viên xanh mát
- The River Vincity Ocean Park: Được các dòng sông và kênh đào bao quanh điều hoà không khí
- The Sea Vincity Ocean Park: Sở hữu Biển nước mặn nhân tạo
- The Lake Vincity Ocean Park: View hồ điều hoà xanh mát rộng tới 20 ha.
Với mức giá phù hợp cùng những tiện ích sống đồng bộ, hiện đại. Dự án OCEAN PARK của Vingroup là một trong những dự án có quy mô lớn và hấp dẫn nhất hiện nay đang được các gia đình trẻ quan tâm và lựa chọn.

Căn hộ Vincity Ocean Park phù hợp cho gia đình trẻ

Người trẻ với lối sống năng động, hiện đại nên rất quan tâm tới các vấn đề về chất lượng môi trường và tiện ích sống. Để thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại, họ ưu tiên lựa chọn những căn hộ gần các trục đường lớn, các phương tiện giao thông, trường học, khu vui chơi giải trí… Tuy nhiên, để lựa chọn được những căn hộ thỏa mãn các tiêu chí trên với mức giá phù hợp là điều không dễ dàng tại Hà Nội. Với quỹ đất ngày càng hạn hẹp, thông thường để sở hữu dự án ở những vị trí gần đường lớn, thuận tiện giao thông, gần hồ, gần công viên…khách hàng sẽ phải bỏ ra từ 2 – 3 tỷ đồng. Tại căn hộ Vincity Ocean Park có đầy đủ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn của khu đô thị Vinhomes như: Trường học liên cấp 1,2,3 Vinshool; Bệnh viện, phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế Vinmec; Trung tâm thương mại: giải trí, mua sắm; Khu tập thể thao, rèn luyện sức khỏe,…, cùng với thiết kế đẳng cấp. Rất phù hợp cho các gia đình trẻ với cuộc sống đầy đủ dịch vụ, tiện ích cùng lối sống năng động.

Căn (Đẹp) Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

0968 81 99 11