Vincity Ocean Park Gia Lâm

Đào tạo và giới thiệu phân tích chuyên sâu Ocean Park

15h:37 (GMT+7) - Thứ hai, 13/08/2018

Ông Trương Văn Bình- Giám đốc dự án đào tạo nhận định sâu sắc về thị trường, các bài toán về chi phí, lợi nhuận và những lợi ích kép mà Ocean Park mang lại, chương trình nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà đầu tư.

Chiều ngày 13/8/2018, tại Văn phòng Vietstarland - Tầng 3 TTTM Vincom Plaza Long Biên. lúc 15h00 khán phòng 500 người đã chật kín với sự tham gia đông đảo từ các chuyên viên kinh doanh, nhà đầu tư & cả khách hàng đến tìm hiểu, để cùng thảo luận và nghiên cứu về cơ hội đầu tư bất động sản Ocean Park. Với những nhận định sâu sắc về thị trường, các bài toán về chi phí, lợi nhuận và những lợi ích kép mà bất động sản Ocean Park mang lại, chương trình nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà đầu tư.

Ocean Park

Ông Trương Văn Bình- Giám đốc dự án

Đặc biệt, Ocean Park đáng giá gấp bội lần vì mở bán khi đã đi vào khai thác, khách hàng có thể nhận bàn giao OceanPark ngay khi đã đặt mua, có thể sinh lời ngay lập tức. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những nhà đầu tư sở hữu “tầm nhìn vàng” đang tìm kiếm một tài sản thừa kế, sinh lời trọn đời.

Căn (Đẹp) Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

0968 81 99 11