Vincity Ocean Park Gia Lâm

Nhà Phố Shophouse Vincity Ocean Park Gia Lâm - Đại lý Vietsarland

Khi nhắc đến Dự án Vincity Ocean Park người ta thường sẽ nghĩ đến những đại gia với số tiền khổng lồ, nhưng ai nói một công nhân hay nhân viên nhà máy thì không thể sở hữu một căn Shophouse Vincity Ocean Park cao cấp chứ, điều đó hoàn toàn có thể ở Shophouse Vincity Ocean Park Gia Lâm. Như đã nói, với dự án này, Vingroup đánh vào phân khúc thị trường trung cấp, vì thế những gia đình có mức thu nhập từ trung bình khá trên dưới 25tr/tháng đã có thể sở hữu một căn Shophouse Vincity Gia Lâm mang thương hiệu Vingroup đẳng cấp.

Mặt bằng vincity ocean park

1. Tiện ịch nội khu của Shophouse Vincity Ocean Park Gia Lâm?

Với kẻ đứng sau Shophouse Vincity Gia Lâm là ông trùm bất động sản Vingroup, Shophouse Vincity Ocean Park Gia Lâm sở hữu hầu hết những dịch vụ cao cấp của tập đoàn lớn này, cụ thể:
® Phòng khám Vinmec chất lượng khám chữa bệnh 5 sao. 
®TT thương mại nơi quy tụ hàng trăm thương hiệu lớn.
® Trường học quốc tế công lập, hoặc sự có mặt của trường quốc tế Vinschool. 
® Hồ bơi ngoài trời 
® Hồ bơi trong nhà 
® Khu giải trí, vui chơi trẻ em 
® Đường đi dạo bộ quanh công viên. 
® Nơi tập phòng thể hình, YOGA, Spa 
® Nơi sinh hoạt cộng đồng. 
® Dịch vụ quản lý 5 sao chất lượng hàng đầu. 

Shophouse Vincity Gia Lâm

Những tiện ích trên cùng với vị trí địa lí thuận lợi, đã biến Shophouse Vincity Ocean Park Gia Lâm thành một nơi đầu tư sinh lời lý tưởng khi lợi dụng vị trí đắc địa và giao thông thuận lợi để dễ dàng kinh doanh, cho thuê đối với các nhà đầu tư thông thái, và tất nhiên nơi đây vẫn sẽ là một nơi an cư ổn định. 

Shophouse

2. Thông tin về mật độ Shophouse Vincity Ocean Park Gia Lâm

Dự kiến Shophouse Vincity Ocean Park Gia Lâm có khoảng 60 căn nhà phố thương mại Shophouse Vincity Ocean Park Gia Lâm, với diện tích đất từ 96m2 đến 163.5m2, xây 3 tầng, diện tích xây dựng 320-386m2, mặt tiền nhà 5.5m, có tầng hầm, mật độ xây dựng 93%. Các căn Shophouse Vincity Ocean Park Gia Lâm có thiết kế theo mô hình nhà phố truyển thống của người Việt Nam, kết hợp khéo léo giữa không gian kinh doanh tại tầng 1 và các không gian sống tại các tầng trên. Đây là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại dự án.

Nhà phố shophouse

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư Vinhomes.

Xem thêm thông tin: Biệt thự Vincity Ocean Park Gia Lâm

Thông tin nên đọc

Vì sao chung cư Vincity Ocean Park Hà Nội được nhiều người lựa chọn Vì sao chung cư Vincity Ocean Park Hà Nội được nhiều người lựa chọn

Vincity Ocean Park không gian sống đẳng cấp, bố trí những khu vườn cây xanh,hồ nước , hệ thống kênh đào phủ rộng, đưa lại không khí trong lành và mát mẻ cho dự án. Bạn sẽ cảm tưởng như một không gian Singapore

Căn (Đẹp) Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

0968 81 99 11