Vincity Ocean Park Gia Lâm

Bảng Giá Bán (Tòa Park 1) Vincity Ocean Park - Vietstarland

Các loại căn hộ bên trong chung cư vincity ocean park? Thiết kế của chung cư vincity ocean park? Phong thủy của Chung cư Vincity Ocean Park? Bạn là người có thu nhập trung bình từ 15-20 triệu một tháng? Bạn đã có gia đình hoặc vẫn còn độc thân và đang có ý định sở hữu cho mình một căn hộ thiết kế sang trọng, ở gần trung tâm, có nhiều tiện ích và nhất là gần gũi với thiên nhiên? Vậy thì chung cư vincity ocean park sẽ là một nơi đáng để bạn cân nhắc cho những điều trên, dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup và xây dựng bởi chủ thầu Coteccons. Chung cư vincity ocean park nói riêng và khu đô thị vincity ocean park nói chung có mật độ xây dựng chỉ khoảng 19%, phần còn lại là cảnh quang thiên nhiên và nhân tạo, toàn bộ diện tích dự án khoảng 420 ha. Chung cư có nội thất theo chuẩn châu Âu và phong cách pha trộn giữa hai nền văn hóa Á-Âu, mang đến không gian mới mẻ cho khách hàng. Tòa Park 1 VinCity Ocean Park (P1 VinCity Ocean Park) tòa căn hộ khởi công giai đoạn 1 dự án VinCity Gia Lâm với tên thương mại VinCity Ocean Park nằm tại Đa Tốn & Kiêu Kỵ (Gia Lâm - Hà Nội) do tập đoàn VinGroup đầu tư phát triển. Tòa park 1 nói riêng hoặc các Tòa Park nói chung đều sở hữu vị trí nằm ngay mặt kênh hồ, xung quanh là khu sinh hoạt cộng đồng, trường học liên cấp, gần ngay bên là trường đại học VinUni.

Vincity Ocean park Tòa Park

TÒA PARK 1 VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

VinCity Ocean Park Gia Lâm là tên chính thức cho phân khu cao tầng dự án VinCity Gia Lâm, được chia làm 4 tiểu khu nhỏ là: The Park, The Sea, The Lake, The River. Phân khu The Park được VinGroup triển khai thi công ngay giai đoạn 1 của dự án và Tòa Park 1 VinCity Ocean Park là một trong những tòa mở bán đầu tiên. Tòa Park 1 VinCity Gia Lâm được thiết kế thành 26 tầng nổi, với tầng 1 là Shophouse và từ tầng 2 là tầng căn hộ chung cư.

Vincity ocean park nội thất

MẶT BẰNG TÒA P1 VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Tòa Park 1 VinCity Gia Lâm - P1 VinCity Ocean Park Gia Lâm được thiết kế thành 22 căn/sàn với diện tích từ 28-75m2 (từ 1-3 phòng ngủ) + 5 thang máy.
- Căn hộ 1 phòng ngủ : 28 - 33m2
- Căn hộ 1 phòng ngủ + 1: 43m2
- Căn hộ 2 phòng ngủ : 55 - 63m2
- Căn hộ 3 phòng ngủ : 74 - 75m2

Nội thất căn hộ Tòa Park 1 VinCity Ocean Park Gia Lâm

Thiết kế căn hộ Vincity Ocean Park tòa P1 VinCity Gia Lâm - Park 1 VinCity Ocean Park Gia Lâm được tối ưu về công năng sử dụng, các phòng chức năng liên kết với nhau, tạo sự thông thoáng cho căn hộ. Với lối thiết kế căn hộ đại chúng, chủ đầu tư mang đến những căn hộ diện tích nhỏ từ 28-75m2, mang xu hướng đúng nghĩa tiết kiệm về không gian - Căn hộ Park 1 VinCity Gia Lâm diện tích nhỏ nhiều phòng ngủ. Sở hữu tầm view xanh thoáng,  VinCity mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi khép kín trong lòng dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm.

Bài viết liên quan

Vì sao chung cư Vincity Ocean Park Hà Nội được nhiều người lựa chọn Vì sao chung cư Vincity Ocean Park Hà Nội được nhiều người lựa chọn

Vincity Ocean Park không gian sống đẳng cấp, bố trí những khu vườn cây xanh,hồ nước , hệ thống kênh đào phủ rộng, đưa lại không khí trong lành và mát mẻ cho dự án. Bạn sẽ cảm tưởng như một không gian Singapore

Căn (Đẹp) Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

0968 81 99 11