Vincity Ocean Park Gia Lâm

Bảng Giá Bán (Tòa Park 11) Vincity Ocean Park - Vietstarland

Vincity Ocean Park là dự án quy hoạch khu đô thị tại Gia Lâm – Hà Nội được thực hiện bởi tập đoàn Vingroup. Khu đô thị được quy hoạch chuẩn chất lượng Singapore. Dự án được đặt tại Thị trấn Trâu Quỳ - Huyện Gia Lâm – Thành phố Hà Nội. Chung cư Vincity Ocean Park nằm ngay sát Học viện Nông nghiệp Việt Nam, giữa trục đường 5 cũ và 5 mới. Từ đây, người dân Vincity có thể di chuyển vào nội thành dễ dàng qua các cây cầu Thanh Trì, Chương Dương và Vĩnh Tuy chỉ với 15 - 20 phút. Chưa kể 4 cây cầu bắc qua sông Đuống đang được quy hoạch xây dựng cuối năm 2020. Tọa lạc tại khu vực có không gian thoáng đãng, rộng rãi và có bầu không khí trong lành, Vincity hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho người dân nơi đây. Tòa Park 11 Vincity Ocean Park là một trong những tòa nhà đang được mở bán của khu đô thị VinCity Ocean Park. Nằm trên trục khu phố sầm uất nhất dự án với nhiều dãy shophouse 2 tầng khối đế chung cư, thuận lợi di chuyển vì gần đường nội khu, các căn hộ chung cư Tòa Park 11 đang thú hút nhiều nhà đầu tư và đông khách hàng mua để định cư. Tòa Park 11 VinCity Ocean Park Gia Lâm (P11 VinCity Ocean Park) là một trong những tòa căn hộ bán đầu tiên tại dự án VinCity Gia Lâm với tên thương mại là VinCity Ocean Park nằm trong phân khu The Park VinCity Ocean Park. Tòa Park 11 VinCity Ocean Park nằm tại vị trí ven hồ, nằm gần trường học liên cấp và khu vui chơi cộng đồng.

Khu cao tầng vincity ocean park

TÒA PARK 11 VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Phân khu cao tầng Vincity Gia Lâm với tên gọi thương mại là VinCity Ocean Park được chia làm 4 phân khu với tên gọi: The Park, The Sea, The River, The Lake. Tòa P11 VinCity Gia Lâm hay còn gọi tòa Park 11 VinCity Ocean Park nằm trong phân khu The Park được triển khai thi công giai đoạn đầu tiên có chiều cao 25 tầng + 2 tầng hầm để xe với tầng 1 là tầng Shophouse, từ tầng 2 trở đi là tầng căn hộ chung cư. Tòa Park 11 khu đô thị VinCity Ocean Park - P11 VinCity Gia Lâm được thiết kế thành 22 căn/sàn với diện tích từ 28-75m2 (1-3 phòng ngủ).

Vincity

- Căn hộ 1 phòng ngủ : 28 – 33m2
- Căn hộ 1 phòng ngủ + 1: 43m2
- Căn hộ 2 phòng ngủ : 55 – 63m2
- Căn hộ 3 phòng ngủ : 74 – 75m2

Tòa park 11 vincity ocean park

MẶT BẰNG CĂN HỘ TẦNG ĐIỂN HÌNH TÒA PARK 11 VINCITY OCEAN PARK

Chung cư của tòa Park 11 vincity Ocean Park Gia Lâm được thiết kế tối ưu về các phòng chức năng, từ phòng ngủ đến phòng khách, các phòng đều được thông thoáng, đón được khí tươi và gió trời tự nhiên. Sở hữu tầm view lý tưởng ra khu tiện ích xanh, chắc chắn rằng chủ nhân VinCity Ocean Park Gia Lâm sẽ hưởng thụ một cuộc sống đỉnh cao.

Bài viết liên quan

Vì sao chung cư Vincity Ocean Park Hà Nội được nhiều người lựa chọn Vì sao chung cư Vincity Ocean Park Hà Nội được nhiều người lựa chọn

Vincity Ocean Park không gian sống đẳng cấp, bố trí những khu vườn cây xanh,hồ nước , hệ thống kênh đào phủ rộng, đưa lại không khí trong lành và mát mẻ cho dự án. Bạn sẽ cảm tưởng như một không gian Singapore

Căn (Đẹp) Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

0968 81 99 11