Vincity Ocean Park Gia Lâm

Bảng Giá Bán (Tòa Park 12) Vincity Ocean Park - Vietstarland

Chung cư Vincity Ocean Park là dự án được thiết kế dựa theo kiến trúc những khu đô thị hiện đại bậc nhất của đất nước sư tử trắng Singapore nhằm tạo một môi trường trong lành, không gian sống cho những con người văn minh của xã hội hiện đại. Hiện nay, nhiều khách hàng hướng đến chung cư vincity Ocean Park không những Vincity có vị trí đắc địa, thuận lợi di chuyển hay vì những tiện ích tiện nghi mà còn vì những thiết kế sang trọng cho một không gian sống lý tưởng mà Vincity tạo ra. Phía bên ngoài thì Vincity chủ trương với các thiết kế thông thoáng khi xen kẽ các tòa chung cư cùng với các không gian sinh thái xanh. Thưa Quý khách người Việt Nam thường dựa vào phong thủy khi quyết định chọn mua nhà, chọn chung cư để sinh sống, các căn hộ của chung cư Vincity Ocean Park được đánh giá là một trong những chung cư phù hợp với rất nhiều yếu tố: Với tất cả những gì mà Chung cư Vincity Ocean Park đã, đang và sẽ có thì đây chính là nơi sống tuyệt vời, mang tầm đẳng cấp cho những ai yêu sự sang trọng và không gian tuyệt vời như Vincity Ocean Park. Hãy nhanh chóng đưa ra quyết định để được nhận những ưu đãi tuyệt vời nhất. Tòa Park 12 VinCity Ocean Park (P12 VinCity Ocean Park) Tòa căn hộ Chung cư của các Tòa Park đều với tên thương mại VinCity Ocean Park nằm tại Đa Tốn & Kiêu Kỵ (Gia Lâm - Hà Nội) do tập đoàn VinGroup đầu tư phát triển. Tòa Park 12 VinCity Ocean Park sở hữu vị trí nằm ngay mặt kênh hồ, xung quanh là khu sinh hoạt cộng đồng, trường học liên cấp, gần ngay bên là trường đại học VinUni.

Vincity Ocean Park Tòa Park

TÒA PARK 12 VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Chung cư khu VinCity Ocean Park là tên chính thức cho phân khu cao tầng Chung cư VinCity Ocean Park, được chia làm 4 tiểu khu nhỏ là: The Park, The Sea, The Lake, The River. Phân khu The Park được VinGroup triển khai thi công ngay giai đoạn 1 của dự án và Tòa Park 12 VinCity Ocean Park Gia Lâm là một trong những tòa mở bán đầu tiên. VinCity Ocean Park Gia Lâm được thiết kế thành 26 tầng nổi, với tầng 1 là Shophouse và từ tầng 2 là tầng căn hộ chung cư.

Vincity ocean park tòa park 12

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH TÒA P12 VINCITY GIA LÂM

Tòa Park 12 VinCity Ocean Park Gia Lâm được thiết kế thành 22 căn/sàn với diện tích từ 28-75m2 (từ 1-3 phòng ngủ) + 5 thang máy.
- Căn hộ 1 phòng ngủ : 28 - 33m2
- Căn hộ 1 phòng ngủ + 1: 43m2
- Căn hộ 2 phòng ngủ : 55 - 63m2
- Căn hộ 3 phòng ngủ : 74 - 75m2

Tòa Park 12 Vincity Ocean Park

Tòa Park 12 VinCity Ocean Park Gia Lâm được thiết kế tối ưu về công năng sử dụng, các phòng chức năng liên kết với nhau, tạo sự thông thoáng cho căn hộ. Với lối thiết kế căn hộ đại chúng, chủ đầu tư mang đến những căn hộ diện tích nhỏ từ 28 - 75m2, mang xu hướng đúng nghĩa tiết kiệm về không gian - Ocean Park tại Căn hộ Chung cư Park 12 VinCity Gia Lâm diện tích nhỏ nhiều phòng ngủ. Sở hữu tầm view xanh thoáng, căn hộ P12 VinCity Ocean Park Gia Lâm mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi khép kín trong lòng dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm.

Bài viết liên quan

Vì sao chung cư Vincity Ocean Park Hà Nội được nhiều người lựa chọn Vì sao chung cư Vincity Ocean Park Hà Nội được nhiều người lựa chọn

Vincity Ocean Park không gian sống đẳng cấp, bố trí những khu vườn cây xanh,hồ nước , hệ thống kênh đào phủ rộng, đưa lại không khí trong lành và mát mẻ cho dự án. Bạn sẽ cảm tưởng như một không gian Singapore

Căn (Đẹp) Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

0968 81 99 11