Vincity Ocean Park Gia Lâm

Bảng Giá Bán (Tòa Park 5) Vincity Ocean Park - Vietstarland

Bên cạnh Vincity ocean park, Vingroup còn tập trung vào đầu tư các dự án vincity ở rất nhiều thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Mục đích chính của toàn bộ siêu Chung cư của khu đô thị Vincity là xây dựng các khu chung cư đại chúng và mô hình đô thị kiểu mới, tích hợp nhiều thương hiệu của Vingroup. Các dự án vincity đang dần hình thành khu kinh tế mới, mang đậm bản sắc riêng và góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế nước nhà. Vincity ocean park có tổng diện tích hơn 420 ha bao gồm cảnh quan, khu chung cư, biệt thự và một số các loại hình bất động sản khác. Dự án tọa lạc tại thị trấn Trâu Quỳ, xã Đa Tốn - Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà Nội, cách trung tâm thủ đô khoảng 16 phút di chuyển. Chung cư vincity ocean park được xây dựng dành cho những cư dân có mức thu nhập trung bình với mức giá tầm trung. Chung cư vincity ocean park được xây dựng với hơn 80% dự án là dành cho cây xanh và thủy cảnh quan. Được thiết kế bởi tập đoàn EDSA, chung cư vincity ocean park sở hữu không gian xanh rộng lớn vì mật độ xây dựng chỉ vỏn vẹn 19%, mang lại cho dân cư lối sống sinh thái và gần gũi với thiên nhiên, đúng như tên gọi “OCEAN PARK” của mình. EDSA là một tập đoàn chuyên về thiết kế cảnh quan cao cấp đến từ Mỹ với hơn 50 năm kinh nghiệm. Những công trình của EDSA gồm có: cảnh quan tuyệt đẹp tại tòa nhà cánh buồm Burj Al Arab (Dubai), Luxury Hotel & Resort JW Marriott (Los Angeles), khách sạn siêu sang The Ritz – Carlton & Residence,... đều là những công trình nổi tiếng yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ, tiện nghi, thân thiện với môi trường.

Vincity ocean park khu cao tầng

Một số thông tin cơ bản về Tòa Park 5 Vincity Ocean Park

Tòa Park 5 VinCity Ocean Park (P5 VinCity Ocean Park) tòa căn hộ khởi công và mở bán giai đoạn 1 dự án VinCity Gia Lâm với tên thương mại VinCity Ocean Park nằm tại Đa Tốn & Kiêu Kỵ (Gia Lâm - Hà Nội) do tập đoàn VinGroup đầu tư phát triển. Tòa Park 5 Vincity Ocean Park sở hữu vị trí nằm ngay mặt kênh hồ, xung quanh là khu sinh hoạt cộng đồng, trường học liên cấp, gần ngay bên là trường đại học VinUni. VinCity Ocean Park là tên chính thức cho phân khu cao tầng dự án VinCity Gia Lâm, được chia làm 4 tiểu khu nhỏ là: The Park, The Sea, The Lake, The River. Phân khu The Park được VinGroup triển khai thi công ngay giai đoạn 1 của dự án và Tòa Park 2 VinCity Ocean Park Gia Lâm là một trong những tòa mở bán đầu tiên. Tòa Park 5 VinCity Gia Lâm được thiết kế thành 26 tầng nổi, với tầng 1 là Shophouse và từ tầng 2 là tầng căn hộ chung cư.

Vincity

Mặt bằng Tòa Park 5 VinCity Ocean Park tại Gia Lâm

Tòa Park 5 của khu đô thị VinCity Ocean Park tại huyện Gia Lâm được thiết kế thành 22 căn/sàn với diện tích từ 28-75m2 (từ 1-3 phòng ngủ) + 5 thang máy quý khách có thể xem mặt bằng phía dưới.
- Căn hộ 1 phòng ngủ : 28 - 33m2
- Căn hộ 1 phòng ngủ + 1: 43m2
- Căn hộ 2 phòng ngủ : 55 - 63m2
- Căn hộ 3 phòng ngủ : 74 - 75m2

Vincity ocean park mặt bằng

Vincity Ocean Park được thiết kế căn hộ tòa P5 VinCity Gia Lâm - Park 5 VinCity Ocean Park Gia Lâm được tối ưu về công năng sử dụng, các phòng chức năng liên kết với nhau, tạo sự thông thoáng cho căn hộ. Với lối thiết kế căn hộ đại chúng, chủ đầu tư mang đến những căn hộ diện tích nhỏ từ 28-75m2, mang xu hướng đúng nghĩa tiết kiệm về không gian - Căn hộ Tòa Park 5 VinCity Ocean Park diện tích nhỏ nhiều phòng ngủ. Sở hữu tầm view xanh thoáng, căn hộ P5 VinCity Ocean Park Gia Lâm mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi khép kín trong lòng dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm.

Bài viết liên quan

Vì sao chung cư Vincity Ocean Park Hà Nội được nhiều người lựa chọn Vì sao chung cư Vincity Ocean Park Hà Nội được nhiều người lựa chọn

Vincity Ocean Park không gian sống đẳng cấp, bố trí những khu vườn cây xanh,hồ nước , hệ thống kênh đào phủ rộng, đưa lại không khí trong lành và mát mẻ cho dự án. Bạn sẽ cảm tưởng như một không gian Singapore

Căn (Đẹp) Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

0968 81 99 11