Vincity Ocean Park Gia Lâm

Bảng Giá Bán (Tòa Park 6) Vincity Ocean Park - Vietstarland

Các căn hộ Chung cư của Vincity Ocean Park Gia Lâm là dự án được thiết kế dựa theo kiến trúc những khu đô thị hiện đại bậc nhất của đất nước sư tử trắng Singapore nhằm tạo một môi trường trong lành, không gian sống cho những con người văn minh của xã hội hiện đại. Hiện nay, nhiều khách hàng hướng đến chung cư của thương hiệu Vincity không chỉ vì Vincity có vị trí đắc địa, thuận lợi di chuyển hay vì những tiện ích tiện nghi mà còn vì những thiết kế sang trọng cho một không gian sống lý tưởng mà Vincity tạo ra. Phía bên ngoài thì Vincity chủ trương với các thiết kế thông thoáng khi xen kẽ các tòa chung cư cùng với các không gian sinh thái xanh.

Vincity ocean park tòa park 6

Không gian sinh thái xanh của chung cư Vincity Ocean Park

Vốn người Việt Nam thường dựa vào phong thủy khi quyết định chọn mua nhà, chọn nơi chung cư để sinh sống, các căn hộ của chung cư Vincity Ocean Park được đánh giá là một trong những chung cư phù hợp với rất nhiều yếu tố. Tòa Park 6 VinCity Ocean Park (P6 VinCity Ocean Park) Tòa  Park căn hộ khởi công giai đoạn 1 dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm với tên thương mại VinCity Ocean Park nằm tại Đa Tốn & Kiêu Kỵ (Gia Lâm - Hà Nội) do tập đoàn VinGroup đầu tư phát triển. Tòa P6 VinCity Gia Lâm sở hữu vị trí nằm ngay mặt kênh hồ, xung quanh là khu sinh hoạt cộng đồng, trường học liên cấp, gần ngay bên là trường đại học VinUni.

Vincity

TÒA PARK 6 VINCITY OCEAN PARK CÓ GÌ KHÁC BIỆT

Tòa Park 6 VinCity Ocean Park là tên chính thức cho phân khu cao tầng VinCity Ocean Park, được chia làm 4 tiểu khu nhỏ là: The Park, The Sea, The Lake, The River. Phân khu The Park được VinGroup triển khai thi công ngay giai đoạn 1 của dự án và Tòa Park 6 VinCity Ocean Park Gia Lâm là một trong những tòa mở bán đầu tiên. Tòa Park 6 VinCity Gia Lâm được thiết kế thành 26 tầng nổi, với tầng 1 là Shophouse và từ tầng 2 là tầng căn hộ chung cư.

Vincity ocean park tòa park

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH TÒA P6 VINCITY OCEAN PARK  GIA LÂM

Tòa Park 6 VinCity Gia Lâm - P6 VinCity Ocean Park Gia Lâm được thiết kế thành 30 căn/sàn với diện tích từ 28-75m2 (từ 1-3 phòng ngủ) + 5 thang máy.
- Căn hộ 1 phòng ngủ : 28 - 33m2
- Căn hộ 1 phòng ngủ + 1: 43m2
- Căn hộ 2 phòng ngủ : 55 - 63m2
- Căn hộ 3 phòng ngủ : 74 - 75m2
Thiết kế căn hộ tòa P6 VinCity Gia Lâm - Park 6 VinCity Ocean Park Gia Lâm được tối ưu về công năng sử dụng, các phòng chức năng liên kết với nhau, tạo sự thông thoáng cho căn hộ. Với lối thiết kế căn hộ đại chúng, chủ đầu tư mang đến những căn hộ diện tích nhỏ từ 28-75m2, mang xu hướng đúng nghĩa tiết kiệm về không gian tại Ocean Park - Căn hộ Park 6 VinCity Gia Lâm diện tích nhỏ nhiều phòng ngủ. Sở hữu tầm view xanh thoáng, căn hộ P6 VinCity Ocean Park Gia Lâm mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi khép kín trong lòng dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm.

Bài viết liên quan

Vì sao chung cư Vincity Ocean Park Hà Nội được nhiều người lựa chọn Vì sao chung cư Vincity Ocean Park Hà Nội được nhiều người lựa chọn

Vincity Ocean Park không gian sống đẳng cấp, bố trí những khu vườn cây xanh,hồ nước , hệ thống kênh đào phủ rộng, đưa lại không khí trong lành và mát mẻ cho dự án. Bạn sẽ cảm tưởng như một không gian Singapore

Căn (Đẹp) Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

0968 81 99 11