Vincity Ocean Park Gia Lâm

Bảng Giá Bán (Tòa Park 7) Vincity Ocean Park - Vietstarland

Không chỉ đơn giản là sự lý tưởng về không gian sống mà vị trí của Vincity Ocean Park còn được dự đoán sẽ là nơi chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tức là sự phát triển sang bờ Đông của đồng bằng sông Hồng. Với lợi thế cơ sở hạ tầng, đường xá, trường trạm ở đây cộng thêm sự phát triển không ngừng của tập đoàn Vingroup chắc chắn sẽ tạo nền tảng cho Vincity Ocean Park phát triển nhanh chóng về mặt kinh tế và cả văn hóa chính trị trong thời gian tới. Lựa chọn Vincity Ocean Park là sự lựa chọn cho một tương lai vững chắc lâu dài, là sự quyết định đúng đắn của các nhà đầu tư thông thái. Khu đô thị sang trọng VinCity Ocean Park là khu đô thị chú trọng vào không gian sống lý tưởng, môi trường lành mạnh rèn luyện thể chất, tăng cường về trí và lực cho cư dân.  Hứa hẹn sẽ là một không gian xanh, sinh thái trong lành cho mọi lứa tuổi. Vincity Ocean Park dự đoán sẽ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho các thế hệ cư dân văn minh, hiện đại tương lai. Tòa Park 7 Vincity Ocean Park là một trong 6 tòa tháp có thiết kế hình chữ U tại tiểu khu Tòa Park, đồng thời cũng là một trong những tòa tháp hiếm hoi tại khu đô thị Vincity Ocean Park hội tụ trọn vẹn các tiện ích thể thao ngoài trời: bể bơi ngoài trời, sân tập GYM ngoài trời, sân tennis, bóng rổ, cầu lông và đặc biệt là 2 sân bóng đá rộng lớn.

Vincity ocean park

Điểm nổi bật của tòa Park 7 Vincity Gia Lâm

Tòa Park 7 Vincity Ocean Park được chủ đầu tư thiết kế với chiều cao 25 tầng, trong đó tầng 1 & 2 được thiết kế làm khu Shophouse, tầng 3 - 25 được thiết kế làm khu căn hộ chung cư. Tọa lạc tại vị trí góc phía Bắc tiểu khu The Park, tòa Park 7 sở hữu 3 mặt tiền ôm trọn tuyến đường chính rộng 30m chạy dọc theo khu đô thị Vincity Gia Lâm & 2 tuyến đường nội bộ rộng 17m bên trong The Park. Đây là một trong những vị trí khá đẹp tại tiểu khu The Park, khi vừa dễ dàng đi bộ sang khu công viên ven sông, vừa thuận tiện trong việc di chuyển tới các tiểu khu lân cận, đồng thời cũng mang lại tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn tới chủ sở hữu các căn hộ Shophouse. Ngoài ra, Ocean Park của Tòa Park 7 còn sở hữu hệ thống tiện ích thể thao vô cùng năng động khi ngay dưới chân tòa nhà là 2 sân bóng đá rộng lớn, các sân thể thao tennis, cầu lông, bóng rổ, bể bơi ngoài trời và đặc biệt là khu quảng trường rộng lớn với vườn cây, chòi nghỉ nằm đan xen bên đường dạo bộ. Diện tích căn hộ: Từ 35.8 - 76.4 m2, trong đó:

Vincity ocean park tòa park

Vị trí tòa Park 7 Vincity Ocean Park tại Gia Lâm

♦  Căn hộ Studio: DT 35.8 - 36.4 m2 (Mã căn: 01, 22)
♦  Căn hộ 1 phòng ngủ: DT 42.8 - 43.1 m2 (Mã căn: 10, 12A, 24, 25, 28, 29)
♦  Căn hộ 2 phòng ngủ: DT 55.4 - 63.6 m2 (Mã căn: 02, 03, 05, 06, 08A, 08, 11, 12, 15, 16, 17, 18, 20, 21, 23, 26, 27, 30)
♦  Căn hộ 3 phòng ngủ: DT 75.3 - 76.4 m2 (Mã căn: 05A, 09, 15A, 19)

Tòa Park 7 Vincity Ocean Park

Dưới đây là chi tiết mặt bằng thiết kế tòa Chung cư Park 7 Vincity Ocean Park, bạn hãy click vào ảnh để được xem rõ nét hơn: Một đặc trưng của mặt bằng thiết kế hình chữ U, đó là các căn hộ tại tòa nhà được phân thành 2 mặt chính. Cụ thể tại tòa Chung cư Park 7, 2 mặt chính của tòa nhà là mặt Đông Nam & mặt Tây Bắc. Trong đó, các căn hộ nằm tại mặt Đông Nam Park 7 Vincity Gia Lâm sẽ có giá bán cao hơn, bởi vừa được hưởng gió trời mát mẻ, vừa sở hữu tầm nhìn xanh rộng mở về khu vườn cây xanh rộng lớn nằm giữa 4 tòa Park 6, Park 7, Park 8, Park 9. Các căn hộ nằm tại mặt Tây Bắc Park 7 sẽ có giá bán thấp hơn, do có nắng phía Tây chiếu vào. Tuy nhiên bù lại, các căn hộ này lại sở hữu tầm nhìn khá thoáng rộng về trường học Vinschool, các sân bóng đá, sân tennis, bóng rổ, bể bơi ngoài trời cùng toàn cảnh khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm rộng lớn. Hiện tại, Park 7 Vincity Gia Lâm chưa được chủ đầu tư Vingroup mở bán. Mọi thông tin chi tiết hơn về giá bán căn hộ & chính sách bán hàng áp dụng tại Park 7 sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian ngắn tới.

Bài viết liên quan

Vì sao chung cư Vincity Ocean Park Hà Nội được nhiều người lựa chọn Vì sao chung cư Vincity Ocean Park Hà Nội được nhiều người lựa chọn

Vincity Ocean Park không gian sống đẳng cấp, bố trí những khu vườn cây xanh,hồ nước , hệ thống kênh đào phủ rộng, đưa lại không khí trong lành và mát mẻ cho dự án. Bạn sẽ cảm tưởng như một không gian Singapore

Căn (Đẹp) Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

0968 81 99 11