Vincity Ocean Park Gia Lâm

Bảng Giá Bán (Tòa Park 8) Vincity Ocean Park - Vietstarland

Vincity Ocean Park là một sản phẩm chính được ra mắt đầu tiên với thương hiệu Vincity, tọa lạc tại thị trấn Trâu Quỳ, xã Đa Tốn – Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Mặc dù vị trí của dự án ở khu vực ven đô nhưng đây lại là một điểm cộng đối với khu đô thị mới bởi vì có đầy đủ các tiềm năng của các khu vực kinh tế - xã hội mới phát triển. Các nhà đầu tư và dân cư sinh sống ở đây có thể tự do khai thác vị trí đắc địa của khu cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội. Vincity ocean park Gia Lâm có tên gọi khác biệt với những dự án Vincity tại các khu vực thành phố, Tòa Park 8 Vincity Ocean Park không chỉ bởi vì vị trí đắc địa thuận tiện cho việc di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội, cơ sở hạ tầng hiện đại và giao thông thuận lợi mà còn bởi vì cảnh quang được thiết kế đặc biệt của nó.

Vincity ocean park tòa park 8

Cảnh quang của Tòa Park 8 Vincity Ocean Park

Các công trình cảnh quan tại Ocean Park là điều mang lại sự đặc biệt cho dự án này. Thiết kế tập trung vào cảnh quan, đặc biệt là thủy quan. Hồ trung tâm tại Chung cư Vincity Ocean Park mang vai trò là một hồ điều hòa với thiết kế uốn lượn theo các khu chung cư và biệt thự về phía Nam như một dòng sông. Ngoài ra còn có biển hồ nhân tạo nhằm mục đích chính là phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí ngoài trời như tắm biển, tắm nắng cho cư dân dự án và dự kiến thu hút khách du lịch với bãi cát, sóng như một bờ biển đích thực. Quy mô của toàn bộ dự án: hơn 420 ha, với 66 tòa nhà cao tầng dành cho các căn hộ chung cư. Được chịu trách nhiệm chính bởi ông trùm xây dựng Coteccons – là chủ thầu của công trình thế kỉ mang đầy tự hào của người Việt Landmark 81. Cảnh quang của dự án vincity ocean park được thiết kế bởi tập đoàn EDSA, tập đoàn với hơn 50 năm kinh nghiệm thiết kế cảnh quang đô thị. Những điều trên là những điểm khác biệt chính so với các dự án Vincity còn lại, hứa hẹn mang đến sự khác biệt cho Vincity Ocean Park theo đúng như tên gọi “ocean” của nó. Từ những đặc điểm nổi bật trên, chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được lý do tại sao dự án này lại là một trong những dự án bất động sản “hot” nhất hiện nay, được các nhà đầu tư thông thái quan tâm bậc nhất. Tòa Park 8 Chung cư VinCity Gia Lâm (Tòa P8 VinCity Ocean Park) tòa căn hộ khởi công giai đoạn 1 dự án VinCity Gia Lâm với tên thương mại VinCity Ocean Park nằm tại Đa Tốn & Kiêu Kỵ (Gia Lâm - Hà Nội) do tập đoàn VinGroup đầu tư phát triển. Tòa P8 VinCity Gia Lâm sở hữu vị trí nằm ngay mặt kênh hồ, xung quanh là khu sinh hoạt cộng đồng, trường học liên cấp, gần ngay bên là trường đại học VinUni.

Vincity Ocean Park tòa park 8

TÒA PARK 8 VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

VinCity Ocean Park là tên chính thức cho phân khu cao tầng dự án VinCity Gia Lâm, được chia làm 4 tiểu khu nhỏ là: The Park, The Sea, The Lake, The River. Phân khu The Park được VinGroup triển khai thi công ngay giai đoạn 1 của dự án và Tòa Park 8 VinCity Ocean Park Gia Lâm là một trong những tòa mở bán đầu tiên. Tòa Park 8 VinCity Ocean Park được thiết kế thành 26 tầng nổi, với tầng 1 là Shophouse và từ tầng 2 là tầng căn hộ chung cư.

Vincity

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH TÒA PARK 8 VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Tòa Park 8 VinCity Gia Lâm - P8 VinCity Ocean Park Gia Lâm được thiết kế thành 30 căn/sàn với diện tích từ 28-75m2 (từ 1-3 phòng ngủ) + 5 thang máy.
- Căn hộ 1 phòng ngủ : 28 - 33m2
- Căn hộ 1 phòng ngủ + 1: 43m2
- Căn hộ 2 phòng ngủ : 55 - 63m2
- Căn hộ 3 phòng ngủ : 74 - 75m2
Chung cư Tòa Park 8 VinCity Ocean Park Gia Lâm - Park 8 VinCity Ocean Park Gia Lâm được tối ưu về công năng sử dụng, các phòng chức năng liên kết với nhau, tạo sự thông thoáng cho căn hộ. Với lối thiết kế căn hộ đại chúng, chủ đầu tư mang đến những căn hộ diện tích nhỏ từ 28-75m2, mang xu hướng đúng nghĩa tiết kiệm về không gian - Căn hộ Park 8 VinCity Gia Lâm diện tích nhỏ nhiều phòng ngủ. Sở hữu tầm view xanh thoáng, căn hộ P8 VinCity Ocean Park Gia Lâm mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi khép kín trong lòng dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm.

Bài viết liên quan

Vì sao chung cư Vincity Ocean Park Hà Nội được nhiều người lựa chọn Vì sao chung cư Vincity Ocean Park Hà Nội được nhiều người lựa chọn

Vincity Ocean Park không gian sống đẳng cấp, bố trí những khu vườn cây xanh,hồ nước , hệ thống kênh đào phủ rộng, đưa lại không khí trong lành và mát mẻ cho dự án. Bạn sẽ cảm tưởng như một không gian Singapore

Căn (Đẹp) Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

0968 81 99 11