Vincity Ocean Park Gia Lâm

Bảng Giá Bán (Tòa Park 9) Vincity Ocean Park - Vietstarland

Chung cư Vincity ocean Park không những tiện ích đẳng cấp mà giá bán vô cùng hợp lý, phù hợp nhiều đối tượng như nghỉ hưu, các bạn trẻ mới lập gia đình hoặc chưa có tài chính tiết kiệm, Sinh viên ... Bạn có thể sử dụng các nguồn vay hỗ trợ lên đến 70% và áp dụng lãi suất 0% cho 18 tháng đầu tiên. Đây được xem là sự hỗ trợ ưu đãi này, bạn sẽ có được căn hộ chung cư như mơ ước mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí ban đầu và giảm được các gánh nặng của vấn đề tài chính.  Bên cạnh đó, với mức giá ưu đãi cùng với sự hộ trợ của ngân hàng lên đến 35 năm đồng thời chỉ đóng 10% có thể ký hợp đồng mua bán tại căn hộ chung cư ocean park này. Quả thật một căn hộ chung cư trong mơ ngoài ra bạn sẽ được sở hữu một thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao của quốc tế và đã được khẳng định qua nhiều năm của tập đoàn. Tòa Park 9 VinCity Ocean Park (Tòa P9 VinCity Ocean Park) tòa căn hộ khởi công giai đoạn 1 dự án VinCity Gia Lâm với tên thương mại VinCity Ocean Park nằm tại Đa Tốn & Kiêu Kỵ (Gia Lâm - Hà Nội) do tập đoàn VinGroup đầu tư phát triển. Tòa Park 9 VinCity Ocean Park Gia Lâm sở hữu vị trí nằm ngay mặt kênh hồ, xung quanh là khu sinh hoạt cộng đồng, trường học liên cấp, gần ngay bên là trường đại học VinUni.

Vincity ocean park tòa park

TÒA PARK 9 VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Vincity tạ Gia Lâm tên chính thức cho phân khu cao tầng khu đô thị này là Vincity Ocean Park, được chia làm 4 tiểu khu nhỏ là: The Park, The Sea, The Lake, The River. Phân khu The Park được VinGroup triển khai thi công ngay giai đoạn 1 của dự án và Tòa Park 9 khu đô thị VinCity Ocean Park Gia Lâm là một trong những tòa mở bán đầu tiên. Tòa Park 9 VinCity Gia Lâm được thiết kế thành 26 tầng nổi, với tầng 1 là Shophouse và từ tầng 2 là tầng căn hộ chung cư.

Tòa park 9 Vincity Ocean Park

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH TÒA P9 VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Park 9 VinCity Ocean Park Gia Lâm được thiết kế thành 30 căn/sàn với diện tích từ 28-75m2 (từ 1-3 phòng ngủ) + 5 thang máy.

- Căn hộ 1 phòngngủ : 28 - 33m2
- Căn hộ 1 phòng ngủ + 1: 43m2
- Căn hộ 2 phòng ngủ : 55 - 63m2
- Căn hộ 3 phòng ngủ : 74 - 75m2

Vincity ocean park tòa park 9 gia lâm

Chung cư Vincity Ocean Park Tòa Park 9 được thiết kê tối ưu về công năng sử dụng, các phòng chức năng liên kết với nhau, tạo sự thông thoáng cho căn hộ. Với lối thiết kế căn hộ đại chúng, chủ đầu tư mang đến những căn hộ diện tích nhỏ từ 28-75m2, mang xu hướng đúng nghĩa tiết kiệm về không gian - Căn hộ Chung cư Tòa Park 9 VinCity Gia Lâm diện tích nhỏ nhiều phòng ngủ. Sở hữu tầm view xanh thoáng, căn hộ Chung cư tòa P9 VinCity Ocean Park Gia Lâm mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi khép kín trong lòng dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm.

Bài viết liên quan

Vì sao chung cư Vincity Ocean Park Hà Nội được nhiều người lựa chọn Vì sao chung cư Vincity Ocean Park Hà Nội được nhiều người lựa chọn

Vincity Ocean Park không gian sống đẳng cấp, bố trí những khu vườn cây xanh,hồ nước , hệ thống kênh đào phủ rộng, đưa lại không khí trong lành và mát mẻ cho dự án. Bạn sẽ cảm tưởng như một không gian Singapore

Căn (Đẹp) Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

0968 81 99 11