Vincity Ocean Park Gia Lâm

Khu đô thị Vincity Gia Lâm - Tổ hợp nhà ở trung cấp ngoại ô

11h:51 (GMT+7) - Thứ năm, 14/12/2017

Vincity Chung cư Ocean Park Gia Lâm căn hộ giá rẻ bình dân, phát triển tại khu vực đang có tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng bậc nhất Hà Nội. lần đầu tiên Vinhomes ra mắt dự án Vincity nhà giá rẻ

VinGroup luôn dẫn đầu cả nước trong việc quy hoạch, xây dựng các khu đô thị, hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ mục đích dân sinh chất lượng bậc nhất Việt Nam, sánh ngang cùng các nước phát triển trong khu vực. Nối tiếp thành công từ các khu dự án nhà ở cao cấp Vincity, tập đoàn VinGroup cho ra mắt Chung cư Vincity Gia Lâm. Được kỳ vọng là một dự án dành cho phân khúc những người có thu nhập trung bình, giúp nâng cao chất lượng dân sinh, giảm sự quá tải bùng nổ tại trung tâm thủ đô.

Khu đô thị vincity Gia Lâm

Vậy tại sao dự án Vincity Gia Lâm lại thu hút những người có mức thu nhập trung bình.

Toàn cảnh Vincity Ocean Park, tổng quan về tòa nhà OCEAN PARK căn hộ Vincity Gia Lâm được xây dựng theo mô hình chung cư cao cấp, đầy đủ tiện nghi kết hợp cùng các tiện ích dịch vụ tạo nên không gian sống tiện nghi, hiện đại giữa lòng thành phố.

- Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
- Quy mô diện tích: 300ha
- Bao gồm các tòa tháp cao từ 22-25 tầng
- Vị trí vincity Gia Lâm: Trung tâm huyện Gia Lâm
- Tổ hợp bao gồm: căn hộ chung cư, nhà phố thương mại, trung tâm thương mại và các tiện ích khác
- Căn hộ chung cư: có diện tíc từ 35 - 90m2

Vincity

Thiết kế chi tiết căn hộ Chung cư Vincity Gia Lâm

Khác với dự án Vinhomes, Ocean Park thuộc phân khúc nhà giá rẻ cho người có thu nhập thấp - trung bình. Vingroup đưa ra những ý tưởng thiết kế từ diện tích đến không gian sử dụng sao cho tối ưu và giá thành thấp nhất phù hợp với phân khúc thị trường này. Sẽ không có những căn hộ diện tích quá lớn, chủ yếu diện tích từ 25 - 60m2. với các loại căn hộ:

- Căn hộ mẫu 60m2
- Căn hộ một phòng ngủ có diện tích từ 25-30m2
- Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 50-65m2
- Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 75-95m2

Athena

Các căn hộ có diện tích tối ưu, phù hợp với các gia đình trẻ. Những người thu nhập 10-15 triệu/ tháng tại thành phố lớn như Hà Nội. Đây là tin vui dành cho tầng lớp công nhân viên chức đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Trong giới bất động sản Ocean Park, Vincity Gia Lâm như mũi tiên phong mở đầu phân khúc trị trường chung cư giá thấp.

Tiện ích & Mặt bằng Vincity dự án Athena Gia Lâm hoàn hảo kế thừa từ Vinhomes

Các tiện ích phục vụ cư dân Vincity Gia Lâm sẽ được tập đoàn Vingroup trang bị chuỗi tiện ích do chính Vingroup phát triển mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế như Vinschool, Vinmart, Vinmec.... Ngoài ra khuôn viên khu chung cư Vincity Gia Lâm được quy hoạch thêm các khu vui chơi giải trí, cảnh quan thiên nhiên, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời trong chuỗi các tiện ích phục vụ cư dân. Là cư dân trong Vincity bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng an ninh khu vực cũng như dịch vụ Vingroup cung cấp. Toàn bộ cư dân Vincity sẽ được hưởng cuộc sống thoải mái, tiện nghi đích thực với các khu tiện ích như:

- Rạp chiếu phim, sân trượt băng
- khu công viên, vườn tiểu cảnh
- Sân chơi thể thao các loại: bóng đá, bóng rổ, tenis..
- Trường học liên cấp Vinschool 
- Phòng khám đa khoa Vinmec
- Chuỗi siêu thị mua sắm tiện ích, an toàn VinEco, Vinmart... Hãy trở thành nhà đầu tư thông minh, quyết định đầu tư đúng đắn cho ngôi nhà - nền tảng của mọi sự phát triển trong cuộc sống. Mọi quyết định nằm trong tay bạn, mọi Vincity Gia Lam đẳng cấp đều có tại Vincity Gia Lâm

Căn (Đẹp) Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

0968 81 99 11