Vincity Ocean Park Gia Lâm

Tại sao Vincity Gia Lâm đứng đầu phân khúc bất động sản trung cấp

11h:34 (GMT+7) - Thứ năm, 14/12/2017

Ocean Park là khu thấp tầng của dự án Vincity Gia Lâm dẫn đầu phân khúc thị trường trung cấp về tiện nghi, hiện đại, giá rẻ hấp dẫn cho người có thu nhập trung bình tại thành phố lớn.

Khi quỹ đất nội thành ngày một ít, xu hướng phát triển các dự án nhà ở dần chuyển ra khu vực ngoại thành Long Biên. Ocean Park, với lợi thế đó khu vực Gia Lâm đang thu hút rất nhiều dự án đầu tư lớn nhỏ. Xu hướng đầu tư vào khu vực này chủ yếu là các dự án chi phí thấp, khu căn bộ giá rẻ, khu biệt thự liền kề, chung cư bình dân, cao cấp.... Vincity Gia Lâm do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư dẫn đầu xu hướng phát triển ra ngoại thành giúp giảm áp lực dân số khu nội thị, giảm ùn tắc giao thông, nâng cao chất lượng cuộc sống cho tầng lớp người dân có mức thu nhập trung bình trong xã hội.

Vincity Ocean Park bất động sản trung cấp

Vậy Athena khu đô thị Vincity Gia Lâm có những điểm thu hút nào?

Chủ đầu tư dự án Vincity Ocean Park là tập đoàn VinGroup. tập đoàn đã rất thành công với các dự án tầm cỡ, phong cách thượng lưu đã đưa vào hoạt động như Vinhomes Riverside, Timecity... Vincity mở màn cho chuỗi dự án đặt chân vào phân khúc thị trường tầm trung của tập đoàn Vingroup chi tiết đầy đủ xem tại website http://vincitygialams.com.vn/. Không thể phủ nhận uy tín, giá trị các công trình do Vingroup đóng góp suốt nhiều năm qua trên toàn quốc. Các dự án VinGroup đầu tư không chỉ mang giá trị kinh doanh cho các nhà đầu tư nhạy bén, bên cạnh đó nó còn góp phần gia tăng lợi ích dân sinh xã hội, góp phần phát triển nền kinh tế nói chung.

Vincity nội thất

Điểm mạnh của dự án chung cư Vincity

+ Khuôn viên khu biệt thự

Sự tham gia của ông lớn Vingroup với Vincity khu đô thị Ocean Park Gia Lâm lần này được kỳ vọng như một đòn bẩy của phân khúc căn hộ trung cấp, thúc đẩy thị trường này sôi động trở lại và sẽ có sự cạnh tranh thực sự, nhằm mang đến những giải pháp nhà ở tốt nhất cho cư dân. Với mức thu nhập trung bình 15-20 triệu/ tháng, giải pháp mua biệt thự liền kề để có không gian sống thoải mái cùng mức chi phí thấp thật không thể bỏ qua. Nhìn chung Biệt thự Vincity Gia Lâm được thừa hưởng các tiện ích đặc trưng, là điểm mạnh thu hút các nhà đầu tư tìm mua như sau:

- Căn hộ tiện nghi có giá rẻ hấp dẫn thuộc phân khúc cấp trung
- Căn hộ mang thương hiệu Vingroup nổi tiếng
- Nằm trong khuôn viên khu đô thị được quy hoạch tổng thể từ cảnh quan đến không gian sống riêng
- Giảm tối đa rủi ro đầu tư vào dự án thiếu uy tín
- Chất lượng xây dựng đảm bảo, thời gian thi công nhanh
- Đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng quản lý từ chủ đầu tư

Athena gia lâm

+ Vị trí vàng kết nối đến khu trung tâm             

Vị trí đắc địa kết nối Chung cư khu đô thị Ocean Park Gia Lâm tọa lạc tại trung tâm trị trấn Gia Lâm , tổng diện tích dự án 300ha. Khu vực phát triển dự án có diện tích lớn, xung quanh có cơ sở hạ tầng giao thông mới hoàn thiện gồm nhiều trục đường lớn kết nối đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Dự án Vincity Gia Lâm là khu phức hợp đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi xứng tầm giá trị hứa hẹn mang lại giá trị lớn. Biet thu Vincity Gia lam đẳng cấp kiến tạo thế giới quan, mang lại cuộc sống tiện nghi mơ ước giữa lòng thủ đô. Đảm bảo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng, đối tác. Đây là dự án giúp đáp ứng nhu cầu và hi vọng của đa số người dân có mức thu nhập trung bình cần an cư lập nghiệp.

Căn (Đẹp) Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

0968 81 99 11