Vincity Ocean Park Gia Lâm

Tiện ích xung quanh và mặt bằng chính thức của Vincity Gia Lâm

15h:15 (GMT+7) - Thứ sáu, 10/08/2018

Vincity Gia Lâm được chủ đầu từ chọn một vị trí cực đắc địa trọng tâm của các tuyến đường chính và là trung tâm của huyện Gia Lâm, từ đây quý khách có thể di chuyển dễ dàng đến Hồ Hoàn Kiếm và các tỉnh lận cận.

Không cần phải bàn cãi, Vincity ở huyện Gia Lâm sở hữu vị trí vàng thuộc địa phận của huyện Gia Lâm cụ thể, tại xã Đa Tốn và xã Kiêu Kỵ. Từ vị trí khu đô thị Vincity Gia Lâm cư dân ở đây có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực nội thành qua tuyến đường chính như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan … (như hình vẽ phía dưới) qua hệ thống cầu Chương Dương, Long Biên nối liền giữa thủ đô cùng các tỉnh lân cận phía Đông và Đông Bắc. Xung quanh dự án được bao bọc bởi hệ thống các tiện ích từ trường học, bệnh viện, khu mua sắm, giải trí, trung tâm thể thao … nên cư dân tương lai của dự án không cần lo nghĩ về các lựa chọn cho việc học hành cũng như mua sắm, vui chơi, giải trí mà không cần phải di chuyển xa. Dự án có 2 loại hình sản phẩm chính là căn hộ chung cư, biệt thự ...

Vincity Gia Lâm cho cuộc số hoàn hảo

Vị trí vincity Gia Lâm

Vincity tiện ích

Hình ảnh trên là tiện ích thực tế xung quanh ngoại khu của toàn dự án vincity Gia Lâm được Vietstaland khách họa giúp quý khách hình dung, nếu có gì thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi giải đpá thêm và đây là website liên tục cập nhật thông tin, hình ảnh, mặt bằng đặc biệt là giá bán cả căn hộ và biệt thự nếu quý khách quan tâm về dự án hãy thường xuyên ghé thăm web của chúng tôi nhé, cảm ơn quý khách.

Căn (Đẹp) Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

0968 81 99 11