Vincity Ocean Park Gia Lâm

Vincity Gia Lâm xứng đáng là nơi đáng sống nhất của mọi gia đình

14h:37 (GMT+7) - Thứ bẩy, 2/12/2017

Biệt thự Vincity Gia Lâm thương hiệu bất động sản đại chúng - siêu phẩm bất động sản tương lai, xứng đáng là nơi đáng sống nhất của mọi gia đình tại Việt Nam, một cuộc sống an cư lý tưởng

Biệt thự VinCity Gia Lâm khu căn hộ chung cư trung cấp cho người có thu nhập trung bình cao, là nơi ở phù hợp cho việc lựa chọn nhà ở đối với tầng lớp trung lưu trở lên và đây là khu đô thị đại chúng trong tương lai.

Vincity ocean park nội thất biệt thự

1. Thông tin về Vincity Ocean Park Gia Lâm.

- Tên dự án: Vincity
- Chủ dự án: Tập đoàn Vingroup.
- Tổng diện tích: 300ha.
- Số tầng của mỗi khu: 22 – 25 tầng.
- Diện tích một căn hộ: 35 – 90m2.
- Vị trí xây dựng: Huyện Gia Lâm
- Loại hình xây dựng: Căn hộ chung cư, tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và các dịch vụ khác.
- Thời gian khởi công: Năm 2017.

Vincity chung cư

Lý do vì sao bạn nên chọn Vincity Gia Lâm?

Vincity Ocean Park Đa Tốn, Kiệu kỵ, Gia Lâm là dự án được đầu tư từ Tập đoàn Vingroup. Tập đoàn Vingroup với những thế mạnh vượt trội về chất lượng dịch vụ với sự đồng bộ, danh mục sản phẩm, có những chiến lược đầu tư dài hạn, hệ thống tiện ích và Nội thất Vincity Gia Lâm hoàn hảo và vượt trội. Danh mục sản phẩm đa dạng, đón đầu xu hướng từ văn phòng, khu trung tâm thương mại, quần thể nghỉ dưỡng đến Shophouse Vincity Gia Lâm, Condotel, Officetel,… Các chiến lược đầu tư thể hiện được tầm nhìn của nhà đầu tư trong thị trường bất động sản trong nước cũng như ngoài nước về uy tín, chất lượng. Về chất lượng, các dự án của Vingroup luôn được những nhà chuyên môn trong ngành và khách hàng đánh giá cao về tiến độ, hệ thống hạ tầng, xây dựng đầy đủ các khu công viên, hồ nước, khu vui chơi, khu đỗ xe, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện…. Các khu đô thị luôn đi đầu trong vấn đề đảm bảo môi trường sống an toàn cho mọi người với việc lắp đặt hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại. Tập đoàn Vingroup luôn chủ động cải thiện không ngừng chất lượng công trình, dự án với mục tiêu cao nhất là đồng bộ dịch vụ, tiện ích và nâng cao chất lượng sống cho mọi người. Với những điều đã nêu trên về Vingroup, chủ đầu tư Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm, thì hẳn là bạn đã yên tâm về chất lượng của khu căn hộ tại Vincity Gia Lâm.

Vincity nội thất chung cư

2. Vincity Gia Lâm thành phố hiện địa tiện nghi.

Ocean Park có một vị trí vàng, tọa lạc tại địa phận huyện Gia Lâm thuộc quận Long Biên, đây là một trong những vị trí và Tiện ích vincity Gia Lâm vàng tại trung tâm quận Long Biên. Tính từ trung tâm Gia Lâm thì công trình Biệt thự Vincity Gia Lâm cách Hồ Gươm 15 km. Ngoài ra Gia Lâm là trung tâm về giao thông vận tải, điển hình là Quốc Lộ 5 hướng đi các tỉnh phía đông, các tỉnh phía Tây Bắc, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Quốc Lộ 1B hướng đi các tỉnh phía bắc, nối với các tuyến đường đi các tỉnh phía Nam. Tuy không phải là khu trung tâm của thủ đô nhưng khu vực này do có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển và nằm gần một số trục đường huyết mạch như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan nên vấn đề di chuyển vào trung tâm thành phố là vô cùng thuận lợi dễ dàng. Hoàn toàn có thể dự đoán được là trong vài năm tới khu vực Gia Lâm sẽ là khu vực cực kì sôi động. 

3. Tiềm năng của Vincity Gia Lâm giải pháp nhà ở tốt nhất.

Căn hộ trung cấp với mức giá hấp dẫn mang thương hiệu Vingroup. Khu đô thị với không gian xanh thư giãn, ưu điểm hơn các dự án trung cấp khác. Chất lượng xây dựng uy tín, đảm bảo. Giảm thiểu rủi ro cho vấn đề mua nhà từ những chủ đầu tư không được đảm bảo. Biệt thự Vincity Gia lâm hứa hẹn đem đến một diện mạo mới cho khu vực Vincity huyện Gia Lâm nói riêng và quận Long Biên nói chung, đáp ứng nhu cầu to lớn về một khu đô thị hiện đại phù hợp với mức thu nhập của người dân, góp phần cải tiến đời sống.

Căn (Đẹp) Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

0968 81 99 11